Chính sách đổi trả

Kỷ Nguyên Bảo Bình trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm từ công ty của chúng tôi. Chính sách hậu mãi được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để Quý khách có thể yên tâm mua sắm

Kỷ Nguyên Bảo Bình đảm bảo sản phẩm được bán tại công ty là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm mà Quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, chúng tôi cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả tại đây.

1. Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả:

  • Sản phẩm bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
  • Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất  khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).
  • Sản phẩm hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.
  • Kỷ Nguyên Bảo Bình chấp nhận đổi trả đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, tuy nhiên sản phẩm được chấp nhận đổi phải còn nguyên kiện, không rách bao bì, không hư hỏng do bảo quản sai điều kiện, và qua quá trình kiểm duyệt lại theo quy trình kiểm soát hàng trả về của công ty.

2. Điều kiện đổi trả:

  • Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển ).
  • Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
  • Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Kỷ Nguyên Bảo Bình (hóa đơn mua hàng, phiếu giao hàng, ….. )

3. Thời gian áp dụng đổi trả:

  • Đối với khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh:  thời gian đổi trả được tính từ khi giao hàng thành công là từ 3-5 ngày tính từ lúc Kỷ Nguyên Bảo Bình nhận được hàng.
  • Đối với khu vực khác : thời gian đổi được tính từ khi giao hàng thành công là 7-10 ngày tính từ lúc Kỷ Nguyên Bảo Bình nhận được hàng.

4. Chính sách hoàn tiền:

Trong trường hợp hàng giao không đúng như mô tả (Ví dụ: bể vỡ, giao sai hàng .... ) mà Khách hàng không muốn nhận hàng, Shop sẽ tiến hành hoàn tiền cho Khách trong vòng 07 ngày kể từ ngày tiếp nhận phản hồi từ Khách hàng thông qua số tài khoản Khách hàng cung cấp hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng.

5. Hướng dẫn đổi sản phẩm:

-> Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website kynguyenbaobinh.com

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng đã mua sản phẩm tại website kynguyenbaobinh.com khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn và phiếu bảo hành đến đổi tại cửa hàng của Kỷ Nguyên Bảo Bình

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những cửa hàng Kỷ Nguyên Bảo Bình nêu trên hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không còn tại cửa hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ: 797A Nguyễn Bình, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh

Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Kỷ Nguyên Bảo Bình sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý: Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng hàng Kỷ Nguyên Bảo Bình”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Kỷ Nguyên Bảo Bình

C. Chi phí đổi hàng

– Kỷ Nguyên Bảo Bình miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Kỷ Nguyên Bảo Bình trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

– Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không thích màu hoặc đổi trả đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của Kỷ Nguyên Bảo Bình

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng