Giới thiệu

Giới thiệu

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

KỶ NGUYÊN BẢO BÌNH - THƯƠNG HIỆU VÌ SỨC KHỎE VÀ SỰ THỊNH VƯỢNG

Theo chiêm tinh học, nhân loại đã và đang chuyển mình sang một kỷ nguyên mới - Kỷ Nguyên Bảo Bình. Trong một số tài liệu chia sẻ rằng kỷ nguyên này đã bắt đầu từ năm 2000 và sẽ kéo dài đến năm 4000. Con người sẽ bị chi phối bởi chòm sao đại diện trong kỷ nguyên ấy.

Kỷ nguyên Bảo Bình đại diện cho sức khỏe và tâm hồn, hòa bình và sự thịnh vượng. Cái tên “Kỷ Nguyên Bảo Bình” của Chúng tôi cũng xuất phát từ đây.

Trong 4 yếu tố trên, Chúng tôi đề cao sức khỏe là nền tảng để phát triển những yếu tố còn lại.

Bởi khi điều kiện thể chất được thỏa mãn, giá trị tinh thần sẽ dung hòa, giúp mở đường cho sự sáng tạo đồng thời mang tới sự thịnh vượng cho cuộc đời của mỗi con người. Và xa hơn là tạo nên một hành tinh thịnh vượng, hòa bình, bình đẳng cho toàn nhân loại.

Với sứ mệnh mang lại giá trị về sức khỏe cho mọi người, Kỷ Nguyên Bảo Bình luôn khao khát đồng hành và gắn bó cùng khách hàng để mang đến cuộc sống lành mạnh thông qua những sản phẩm thuần tự nhiên giúp nâng cao sức khỏe của mọi người.

Lịch sử hình thành

KỶ NGUYÊN BẢO BÌNH - KHỞI NGUỒN TỪ TỰ NHIÊN

7.11.2021

KỶ NGUYÊN BẢO BÌNH - KHỞI NGUỒN TỪ TỰ NHIÊN

- Thành lập trong bối cảnh cả thế giới đang cùng chống chọi lại đại dịch Covid-19, chúng tôi cảm thấy biết ơn và may mắn khi vẫn có thể bước tiếp trong hành trình thực hiện sứ mệnh của mình. Đồng thời cũng thông qua biến cố này mà Chúng tôi lại càng vững tin với sứ mệnh đặt ra từ những ngày công ty mới thành lập.

- Có thể thấy, từ khi “Bình thường mới” trở lại, mọi người bắt đầu tái định hình lại cuộc sống và ưu tiên nhiều hơn trước về vấn đề sức khỏe của bản thân, gia đình cũng như cộng đồng. Người người nhà nhà đã bắt đầu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.
- Thấu hiểu điều này, Kỷ Nguyên Bảo Bình không ngừng tìm kiếm những sản phẩm tốt có nguồn gốc từ tự nhiên, giúp mọi người có được sức khoẻ từ bên trong cơ thể, hạn chế bệnh tật, giảm thiểu thuốc men.
- Chúng tôi tin rằng việc này sẽ giúp bạn tăng thời gian hạnh phúc bên gia đình, đồng thời góp phần tăng cường sức khỏe cộng đồng, tạo nên cốt lõi của một quốc gia cường tráng và một hành tinh khỏe mạnh.

KỶ NGUYÊN BẢO BÌNH - SẢN PHẨM TỐT CHO MỌI GIA ĐÌNH

7.11.2021

KỶ NGUYÊN BẢO BÌNH - SẢN PHẨM TỐT CHO MỌI GIA ĐÌNH

- Hiện nay, Kỷ Nguyên Bảo Bình chuyên phân phối sỉ/ lẻ các sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thuần tự nhiên tốt cho sức khỏe như:
- Nước tương mật hoa dừa - Đường mật hoa dừa - Giấm mật hoa dừa - Mật hoa dừa lên men - Nước uống mật hoa dừa

SẢN PHẨM CHỦ LỰC

7.11.2021

SẢN PHẨM CHỦ LỰC

- Trong đó, MẬT HOA DỪA SOKFARM là sản phẩm chủ lực của Kỷ Nguyên Bảo Bình. Sản phẩm thuần thực vật 100%, đạt các chứng nhận hữu cơ như USDA ORGANIC, Chứng nhận của Châu Âu, Chứng nhận Jas của Nhật bản, phù hợp với xu hướng thuần chay và tiêu dùng thuần thực vật của thế giới. Vốn được đông đảo khách hàng tin dùng bởi sự độc đáo mới lạ , thanh khiết và tinh túy của Mật Hoa Dừa .

THẾ MẠNH TỪ CÂY DỪA

7.11.2023

THẾ MẠNH TỪ CÂY DỪA

- Cây dừa hiện là cây công nghiệp đứng thứ 5 của Việt Nam (tài liệu 2022) là loại cây đặc biệt thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu và xâm nhập mặn hiện nay tại miền Tây Nam Bộ .
- Cùng với chỉ số đường huyết thấp , Mật Hoa Dừa có công dụng cung cấp nhiều vitamin bổ sung năng lượng, chất dinh dưỡng, chất khoáng và chất điện giải, giảm mệt mỏi, nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng phòng chống bệnh tật.
- Mật Hoa Dừa là sản phẩm phù hợp cho người lớn và trẻ nhỏ , người dùng thuần chay và đặc biệt dùng được cho người bị tiểu đường .
- Các sản phẩm của Sokfarm được sản xuất từ nguyên liệu chính là Mật Hoa Dừa bằng phương pháp massage búp hoa dừa để thu mật , đảm bảo lành tính và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

*Kính chúc Quý Khách nhiều Sức Khỏe - Thịnh Vượng - Hạnh Phúc! 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng