Tin Tức

Mật hoa dừa Sokfarm tại hội chợ Thaifex Anuga Asia 2023 – Vươn ra thế giới bằng tài nguyên bản địa.

Mật hoa dừa Sokfarm tại hội chợ Thaifex Anuga Asia 2023 – Vươn ra thế giới bằng tài nguyên bản địa.

Mật hoa dừa Sokfarm tham gia Hội chợ Thaifex Anuga Asia 2023 – Hội chợ Chuyên ngành Thực phẩm và đồ uống tại Thái Lan từ ngày 23/5 – 27/5/2023. Lần thứ 2 tham gia Hội chợ Thaifex, Sokfarm đặt kỳ vọng vào 2 sản phẩm chủ chốt: Mật hoa dừa hữu cơ Sokfarm và Nước tương mật hoa dừa Sokfarm.Hội chợ Thaifex Anuga 2023 là sự kiện có quy mô lớn và toàn diện với sự tham gia của hơn 3.000 doanh nghiệp từ hơn 40 quốc gia trên thế giới (các doanh nghiệp đến từ Đông Á, ASEAN, châu Âu, Mỹ, Úc, Mỹ Latinh và Trung Đông), trưng bày 5.500 gian hàng về 11 lĩnh vực chuyên ngành, bao gồm thực phẩm cao cấp, thực phẩm đông lạnh, trái cây, rau quả, thịt, gạo, hải sản, kẹo, bánh kẹo, đồ uống, cà phê, trà, công nghệ thực phẩm và dịch vụ thực phẩm. 

Là chương trình thương mại thực phẩm và đồ uống lớn nhất Châu Á, hội chợ đã đón tiếp 78.764 lượt khách thương mại từ 133 quốc gia trong năm ngày qua. Đồng thời Thaifex luôn là nơi quy tụ các đối tác trên khắp thế giới, nên đây cũng là cơ hội cho các công ty như Mật hoa dừa Sokfarm mở rộng kênh xuất khẩu.

Sokfarm là doanh nghiệp sản xuất mật hoa dừa đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ cô đặc chân không tiên tiến.Điều khách chú trọng nhất chính là sản phẩm có phải là chất ngọt tự nhiên bền vững hay không, có phải là thuần thực vật và hoàn toàn tự nhiên hay không. Tất cả đều có ở Mật hoa dừa Sokfarm – new sweetener đáp ứng được trend tiêu dùng trên thế giới. Team cũng đã tiến hành gửi mẫu, gửi email thông tin đến với khách hàng tiềm năng.

Thaifex Anuga Asia 2023 là cơ hội để Sokfarm tiềm kiếm cơ hội kết nối giao thương, mang mật hoa dừa Trà Vinh vươn ra Thế Giới.

Đang xem: Mật hoa dừa Sokfarm tại hội chợ Thaifex Anuga Asia 2023 – Vươn ra thế giới bằng tài nguyên bản địa.

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng