Tin Tức

MẬT HOA DỪA – ĐƯỜNG HOA DỪA – GIẤM MẬT HOA DỪA SOKFARM ĐẠT GIẢI OSCAR ẨM THỰC – GREAT TASTE 2023

MẬT HOA DỪA – ĐƯỜNG HOA DỪA – GIẤM MẬT HOA DỪA SOKFARM ĐẠT GIẢI OSCAR ẨM THỰC – GREAT TASTE 2023

Chúc mừng cho 3 sản phẩm của Sokfarm đã đạt giải thưởng trong cuộc thi #Great_Taste ở Anh Quốc. Đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất trên thế giới trong lĩnh vực ẩm thực, còn được gọi là “Giải Oscar” của giới ẩm thực và đồ uống.

SẢN PHẨM MẬT HOA DỪA HỮU CƠ SOKFARM

Giải thưởng này như là một thước đo uy tín trong việc lựa chọn ra những sản phẩm có hương vị thơm ngon và chất lượng vượt trội đối với người mua. Mỗi món ăn, thực phẩm, đồ uống khi tham gia sẽ được các #đầu_bếp (#Chef), người mua, người bán lẻ, chủ nhà hàng, nhà phê bình ẩm thực… nếm thử và đánh giá trong nhiều tiêu chí khác nhau. Mỗi năm có gần 15.000 sản phẩm tham gia cuộc thi này từ khắp thế giới.

“An intriguing product with a very salty profile that grows and grows the more you eat. The sourness is unique and divided the judges. Quite an interesting and unique nectar.

This is an intriguing product with a unique flavour profile. The combination of minerality and fermentation make this a good alternative to other vegan syrups. “ Nhận xét từ Ban Giám Khảo

 

GREAT TASTE - SOKFARM ORGANIC COCONUT FLOWER NECTAR

Chọn khởi nghiệp ở một vùng quê Trà Vinh, nơi điểm cuối của dòng sông #Mekong, thêm vào đó là niềm đam mê chế biến nông sản Việt. Giải thưởng như là một niềm động lực vô cùng lớn cho Team Sokfarm, nó giúp cho chúng tôi càng tự hào hơn nữa khi được mang những hương vị của Việt Nam mình đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

“This product has an interesting aroma, with notes of coconut wafting through delicately. The flavour is quite sharp and hits the back of the throat, masking any coconut notes. The flavour is long on the palate but that sharpness does remain. We would love to have enjoyed the gentle waft of the mellow coconut, that we experienced in the aroma, in the flavour itself, to balance out the harshness of the vinegar. Further refinement would make for a more balanced, enjoyable product.” – Nhận xét từ Ban Giám Khảo
 

GREAT TASTE - SOKFARM ORGANIC COCONUT FLOWER SUGAR

Cái #NGON của Sokfarm đã được thế giới đánh giá cao rồi, còn bạn thì thử chưa. Mời bạn trải nghiệm những hương vị tuyệt vời từ những sản phẩm của Sokfarm nhé.

GREAT TASTE - SOKFARM ORGANIC COCONUT FLOWER VINEGAR

Vui nhất là đọc các bình luận của BGK về hương vị của sản phẩm, đây là trích một đoạn ngắn nhé : “This is an intriguing product with a unique flavour profile. The combination of minerality and fermentation make this a good alternative to other vegan syrups.”

Nguồn: https://sokfarm.com/mat-hoa-dua-duong-hoa-dua-giam-mat-hoa-dua-sokfarm-dat-giai-oscar-am-thuc-great-taste-2023/

Xem thêm tại: Mật hoa dừa Sokfarm

Đang xem: MẬT HOA DỪA – ĐƯỜNG HOA DỪA – GIẤM MẬT HOA DỪA SOKFARM ĐẠT GIẢI OSCAR ẨM THỰC – GREAT TASTE 2023

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng